joomla templates
YOOtheme

Đến với Dịch vụ gia sư, các bạn sẽ có cơ hội được học tập những chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi giúp bạn "Lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng nâng cao kiến thức đã có để phục vụ công việc, học tập"....Không những giúp các bạn nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các bạn học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong môn học.

Trung tâm Dịch vụ Vietnampt của chúng tôi với đội ngũ các cộng tác viên, các bạn kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đối tượng theo học: Từ học sinh đến sinh viên, từ nhỏ tuổi đến người lớn tuổi, người đi làm, cán bộ công chức, nhân viên kế toán, văn phòng,...

Hình thức học: Kèm tại nhà, dạy online sử dụng Skype và Teamviewer để hỗ trợ, thiết kế chương trình học theo nhu cầu của người học.

Hình thức đăng ký: Nhận yêu cầu quý khách qua email, điện thoại, chat.

Gia sư tin học tại Hà Nội, Gia sư tin học văn phòng, Dạy tin học, dạy vi tính tại nhà, gia sư tin học tại Hà Nội, gia sư tin học, dạy tin học văn phòng – Dạy vi tính, dạy tin học tại nhà, dạy kèm vi tính tại nhà, dạy kèm tin học tại nhà.

Chương trình gia sư

Nhận gia sư tin học, đến tận nhà dạy tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook,...) từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy các kỹ năng máy tính, mạng máy tính, Internet, tin học căn bản cho người mới bắt đầu, kỹ năng đánh máy 10 ngón,...

Các phần mềm đồ họa ứng dụng như: Chỉnh sửa cắt ghép ảnh bằng Photoshop, vẽ thiết kế bằng Corel Draw, vẽ kỹ thuật bằng Autocad, các hiệu ứng bằng phần mềm Flash, cắt ghép nhạc và phim ảnh, làm slide show ảnh, album ảnh,...

Lập trình Pascal, C, C++, HTML, PHP,...

Khai thác và quản trị mạng, quản trị website,...

Phần cứng máy tính: Cấu tạo các thành phần của máy tính, kỹ thuật lắp ráp máy tính, cài đặt, sửa chữa máy tính,...

Giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của người học có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin...

Thời gian học rất linh hoạt (có thể học vào buổi sáng, chiều hoặc tối) phụ thuộc vào sự sắp xếp và thỏa thuận thời gian giữa người học và người dạy.

Thời gian và Học phí:

- Khoá học kéo dài: 8-10 buổi (tuần 2-3 buổi, mỗi buổi 2h).

- Học phí: 2 triệu

Cam kết: đảm bảo học xong các bạn có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ công việc, học tập.

Giảng viên: là các bạn sinh viên và cựu sinh viên các trường CNTT, người có kinh nghiệm giảng dạy, triển khai CNTT

Để biết về chương trình đào tạo HOTLINE: 0973.659.627 or 0942.788.715 -  Y!M: tuongdh87 - Skype: dinhhuytuong