joomla templates
YOOtheme

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ Tin học VietnamPT trân trọng giới thiệu mô hình lớp học Tin học trực tuyến qua Skype – ISkype với các kỹ sư công nghệ thông tin, người có kinh nghiệm. Hình thức đột phá giúp dạy và học Tin học linh hoạt hơn, hứng thú hơn và TIẾT KIỆM TỚI 30% SO VỚI LỚP HỌC TRUYỀN THỐNG.

Học tin học qua Skype tại Hà Nội

Tại sao nên chọn ISkype

 • Thời gian biểu siêu linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào bất cứ lúc nào thuận tiện với bạn. ISkype cho phép bạn tranh thủ học trong 1 tiếng giờ nghỉ trưa hay sau giờ ăn tối với cả nhà.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Nhất là khi bạn có một thời gian biểu bận rộn, hoặc bạn là người có tham vọng làm được nhiều việc có giá trị cùng một lúc.
 • Môi trường học hoàn toàn thư giãn : Bạn không cần bước chân ra khỏi nhà, và có thể học bất cứ nơi đâu bạn lựa chọn.
 • Chương trình học cá nhân hóa: Cho dù bạn dự định học Tin học để nâng cao trình độ, để giúp công việc hiệu quả hơn, để đạt kết quả tốt trong kỳ thi, hay để bán hàng trên internet, ISkype giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể với Tin học của bạn trong thời gian ngắn nhất, trên cơ sở lựa chọn nội dung giảng dạy đúng với yêu cầu của bạn, và điều chỉnh cấp độ bài học đúng như khả năng tiếp thu của bạn.

 • Giáo viên tâm huyết và chất lượng: Với ISkype, bạn có thể lựa chọn học giảng viên trẻ đã có kinh nghiệm làm việc từ 2-5 năm tùy theo lựa chọn cá nhân. Đội ngũ giáo viên của ISkype được cam kết có trình độ và bằng cấp chuyên môn, và liên tục được đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giờ học.

 • Học buổi nào tính phí buổi đó: Bạn được hoãn hoặc rời lịch buổi học nếu báo trước 24 giờ mà không bị tính thêm bất cứ khoản chi phí nào.
 • Phương pháp học đa dạng và thú vị: Các giáo viên ISkype kết hợp hình ảnh, video với âm thanh để giúp bạn học hiệu quả và hứng thú nhất. Bạn sẽ được trao đổi về các lĩnh vực trong Tin học.
 • Chi phí tiết kiệm so với lớp học truyền thống: Với lớp học ISkype, chi phí mà học viên phải trả tiết kiệm hơn rất nhiều so với mô hình lớp học cá nhân truyền thống. Bạn có thể tham khảo bảng học phí của chúng tôi ở dưới đây để thấy sự cạnh tranh về chi phí so với các trung tâm Tin học khác.

Tôi phải làm gì để bắt đầu?

 • Bạn có khao khát ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công việc một cách hiệu quả nhất có thể?
 • Bạn có máy vi tính và mạng Internet tốc độ đường truyền ổn định ?
 • Bạn có phần mềm Skype hoặc có thể cài đặt Skype trên máy tính cá nhân? (Tham khảo Hướng dẫn cài đặt sử dụng Skype)
 • Bạn có tai nghe và có micro?

Nếu câu trả lời của bạn đều là “Có”, bạn có thể đăng ký học thử 1 buổi  với ISkype. Giảng viên sẽ chủ động liên hệ với bạn vào thời gian mà bạn yêu cầu.

Mô tả buổi học thử  ISkype

Giáo viên của ISkype sẽ:

 • Làm quen với bạn
 • Xác định trình độ Tin học về khóa học bạn đang muốn tham gia hiện thời của bạn
 • Trao đổi về mục tiêu bạn cần đạt được với khóa học mà bạn đã chọn
 • Dạy thử một buổi học ISkype. Giảng viên sẽ sử dụng tranh ảnh, video và các đoạn âm thanh để bài học trở nên sống động và tương tác nhiều hơn. Bạn sẽ trải nghiệm sự tuyệt vời của ISkype thông qua buổi học thử này!

Nếu bạn thích buổi học thử, bạn sẽ thanh toán học phí cho gói chương trình phù hợp với trình độ, mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Với ISkype, bạn hoàn toàn có thể học Tin học trực tuyến thoải mái tại nhà hay cơ quan một cách sinh động, thú vị và tiết kiệm chi phí!

HỌC PHÍ VÀ CÁCH THỨC THANH TOÁN

Học phí được đính kèm trong mỗi khóa học. Tham khảo cách thức thanh toán tại đây

CÁC BƯỚC THAM GIA KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN ISkype

 1. Bước 1: Đăng ký buổi học thử tại địa chỉ: info@vietnampt.com (Gửi thông tin khóa học bạn đang dự định)
 2. Bước 2: Tư vấn viên liên hệ với học viên thông qua điện thoại và email để xác nhận lịch học thử.
 3. Bước 3: Giảng viên và học viên trực tiếp liên lạc theo tên đăng nhập Skype đã đăng ký và tiến hành buổi học thử.
 4. Bước 4: Tư vấn viên tư vấn cho học viên về gói ISkype phù hợp với nguyện vọng của học viên.
 5. Bước 5: Học viên thanh toán 50% học phí cho gói khóa học đã lựa chọn.
 6. Bước 6: Giảng viên và học viên trực tiếp liên lạc và tiến hành khóa học trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Office: 043-99-68-528 / 0989-371.614 / 0942.788.715

Y!M: tuongdh87

Skype: dinhhuytuong

Email: tuongdh@vietnampt.com

Tư vấn viên của VietnamPT luôn sẵn sàng giải đáp các  thắc mắc giúp bạn tìm được phương pháp học tập và định hướng các khóa học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của bạn. Hãy gọi 0989.371.614 hoặc 0942.788.715 để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại và email.