joomla templates
YOOtheme

Với đời sống kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay, với các loại hình truyền thông marketing như khuyến mại, quan hệ công chúng, bán hàng cá nhân , tiếp thị trực tiếp, tổ chức sự kiện, truyền thông điện tử... quảng cáo là một hình thức truyền thông marketing hữu hiệu nhất.

Cùng với đó, là suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Xu hướng chung là mọi khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo - những thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Để có được một ấn phẩm thiết kế quảng cáo đẹp, đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn gần giống với người tiêu dùng thực sự. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp - là phần "hồn" của mỗi chiến lược kinh doanh.

Chính vì vậy, Dịch vụ thiết kế quảng cáo của VietnamPT luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong việc quảng bá Thương hiệu cũng như sản phẩm. nâng tầm hình ảnh thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp:

Những tờ rơi, tờ gấp vẫn thường được tung ra thị trường nhằm mục quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…Đó là một cách gửi thông tin đến khách hàng theo phương pháp quảng cáo truyền thống, nhưng hiện nay nó vẫn không hề kém phần hiệu quả.

Một tờ rơi, gấp được thiết kế bắt mắt sẽ lôi cuốn người đọc quan tâm hơn đến những thông tin mà nó truyền tải, nâng cao hiệu quả bán hàng của các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của VietnamPT, khách hàng sẽ được một ấn phẩm đẹp, hiệu quả cao trong việc giới thiệu các dòng sản phẩm.

Thiết kế Poster:

Một Poster (Áp phích) là một tờ giấy khổ lớn được thiết kế để đính hoặc dán lên tường hoặc một bề mặt thẳng đứng. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích để quảng bá, tuyên truyền và thường được các nhà quảng cáo sử dụng cho các sự kiện.

Quy tắc đầu tiên của quảng cáo bằng Poster là làm sao để lôi cuốn sự chú ý của người xem, nếu không được thiết kế chuyên nghiệp và có ý tưởng độc đáo thì thông điệp của bạn sẽ không được chú ý đến.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, VietnamPT sẽ đáp ứng được những Poster thật ấn tượng và có sức lôi cuốn mạnh với những mục tiêu mà nó nhắm tới.

Thiết kế biển bảng quảng cáo:

Hiện nay tại tất cả mọi nơi trên đường phố, chúng ta có thể thấy rất nhiều biển bảng quảng cáo, với đủ kích thước, màu sắc khác nhau. Xong chúng đều có chung một mục đính là làm sao để thu hút được khách hàng.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,
VietnamPT sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp thiết kế biển quảng cáo mang lại hiệu quả nhất cho mình.

Dịch vụ thiết kế Brochure:

Nếu bạn muốn có một sứ giả mang trọng trách truyền tải các thông điệp về công ty bạn, về sản phẩm, các dự án của công ty bạn đến với khách hàng, thì sứ giả đó chính là cuốn Brochure.

Brochure được coi là đại diện quan trọng nhất của công ty khi bạn không có mặt tại đó. Một brochure được thiết kế tôt sẽ là một đầu tư hiệu quả, mang lại những lợi ích rõ rệt cho Doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, VietnamPT sẽ giúp Doanh nghiệp bạn có được cuốn Brochure mang lại hiệu quả tối đa đúng với ý nghĩa của nó.

Dịch vụ thiết kế Catalogue:

Bạn đang quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và đang cố gắng với khả năng cao nhất đẻ đưa sản phẩm và dịch vụ tới tận tay khách hàng.Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Catalogue là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó. Một Catalogue được thiết kế tốt không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết tới khách hàng mà còn thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Tạo được ấn tượng đầu về tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn đối với khách hàng. Với dịch vụ thiết kế Catalogue của VietnamPT sẽ mang tới cho bạn một ấn phẩm chuyên nghiệp, như ý.thể hiện được mục tiêu tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và có sức hút đối với khách hàng.

Tên sản phẩm

Quy cách

Thời gian

Số lần chỉnh sửa

Đơn giá

Logo

- Vẽ lại logo cho khách hàng, chuyển về file vector

1 ngày

2

500.000 vnđ

Danh thiếp – Name card

- Thiết kế mới hoàn toàn

1 ngày

3

150.000 vnđ

Danh thiếp – Name card

- Chỉnh sửa lại thông tin

1 ngày

3

50.000 vnđ

Tờ rơi - Flyer

- Thiết kế 1 mặt

1 ngày

3

250.000 vnđ

Tờ rơi - Flyer

- Thiết kế 2 mặt

1 ngày

3

400.000 vnđ

Tờ gấp - Brochure

- Thiết kế 4 mặt, gấp 1 đường

2 ngày

4

600.000 vnđ

Tờ gấp - Brochure

- Thiết kế 6 mặt, gấp 2 đường

2 ngày

4

900.000 vnđ

Giấy tiêu đề - Letter head

- Thiết kế mới hoàn toàn

1 ngày

3

150.000 vnđ

Bao thư - Envelope

- Thiết kế bao thư lớn + bao thư trung + bao thư nhỏ cùng chung 1 phong cách

1 ngày

3

200.000 vnđ

Poster

- Tư liệu hình ảnh khách hàng cung cấp

2 ngày

3

400.000 vnđ

LIÊN HỆ: 0989.605.051 or 0988.247.457 -  Y!M &Skype : jin_do_vp or mrtheduy_15